Giỏ hàng

CỐC NGUYỆT SAN – SÁT THỦ VÔ HÌNH CỦA PHỤ NỮ?

Cốc nguyệt san ”nguy hiểm” đến thế nào đối với sức khỏe và vẻ đẹp của phụ nữ, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Phụ nữ có bao nhiêu hình dáng cơ thể thì cũng có bấy nhiêu tính cách. Bạn hãy thử hình dung ba mẫu phụ nữ tiêu biểu dưới đây:

Cô nàng thời thượng

Gái văn phòng chính hiệu

Người mẹ ấm áp

Dù thuộc tuýp mạnh mẽ năng động như Hồ Ngọc Hà hay ngọt ngào bánh bèo như Angela Baby thì có một đặc sản mà phụ nữ nào cũng sở hữu. Họ… sợ đủ thứ! To lớn như  biến đổi khí hậu, ô nhiễm môi trường, người ngoài Trái đất, thiên tai địch họa; đời thường như kem trộn, trà giảm cân, filler, botox…  Những chủ đề kinh điển như Ăn, Mặc, Làm đẹp luôn thu hút sự quan tâm vô bờ bến của phụ nữ. Một khi đã quan tâm thì tệp đính kèm luôn là vạn vạn nỗi lo lắng, ty tỷ nỗi sợ hãi. Thử nghe phái Đẹp tuyên ngôn gì về một vấn đề rất phụ nữ là ngày đèn đỏ nhé:   

Vân Chi (24 tuổi, marketer) lắc đầu khi được hỏi nghĩ gì về cốc nguyệt san- một sản phẩm dành cho phụ nữ thời đại 4.0: Chưa chồng con không nên dùng cốc hứng dâu rụng, nhỡ “cô bé” bị nới rộng, người yêu chán chê thì muôn phần tai hại (?!). Nói rồi cô nàng lại cắn răng dùng tiếp tampon mỗi khi diện bikini đi biển vào ngày ấy mặc cho cảm giác đau thê thảm.

Phương Thảo (27 tuổi, nhân viên ngân hàng) thì lại khác. Cô nàng khá hứng thú cốc nguyệt  san vì rất kinh tế và tiện lợi. Nhưng tìm hiểu sơ sơ, Thảo lại đâm ra e ngại. Sợ khó sử dụng rồi mất oan cả đống tiền, kết luận thế và Thảo lại đành quay trở về với băng vệ sinh truyền thống. Dù vậy cảm giác nơm nớp lo sợ dính vết dâu ra quần, váy mỗi lần đến công sở vẫn luôn thường trực.

Thanh Vy (32 tuổi, bà mẹ 2 con) đã quyết định mua cốc nguyệt san với hy vọng món phụ kiện đặc biệt cho tam giác mật này sẽ giúp xóa tan những khó chịu mỏi mệt trong ngày rụng dâu hàng tháng. Ngờ đâu bận bịu con cái nội trợ cộng thêm suy nghĩ rất thật của Vy: món đồ cấp tiến như cốc nguyệt san chỉ hợp với những cô gái hiện đại và chịu chơi chứ không phải người phụ nữ chồng con đề huề như mình. Nên cuối cùng cốc lại bơ vơ cô đơn trong xó tủ, chưa một lần được chủ nhân đụng đến!

Ba người phụ nữ, ba cấp độ Sợ về chiếc cốc hứng dâu rụng. Mặc cho ngoài kia biết bao phụ nữ đã thực hiện cuộc cách mạng đỏ thành công rực rỡ nhưng bản thân Chi, Thảo, Vy thì vẫn không ít e dè.

Được động viên từ bạn bè đã thử và thành công,Thảo cuối cùng đã thu hết can đảm rinh về cốc nguyệt san. Sau hai kỳ dâu kiên trì làm quen và thích nghi dần, Thảo đã có thể dùng thành thục. Giờ đây mỗi kì đèn đỏ, cô nàng có thể thoải mái họp hành, thuyết trình hàng giờ trong bộ váy sáng màu xinh đẹp, không phải lăn tăn chiếc  quần tối màu dính bẩn như trước nữa.

Rõ ràng không sợ già, sợ béo, sợ xấu, sợ vô lý thì đâu còn là phụ nữ! Nhưng chỉ cần bạn chịu khó Google nguồn thông tin chính thống, nhẫn nại hơn một chút, dũng cảm hơn một chút thì  kết thúc sẽ có hậu như Thảo. Chi có thể diện bộ bikini quyến rũ nhất, Vy có thể vui vẻ nhẹ nhàng chăm con trong ngày đèn đỏ nặng nề nhất.  

Vậy hiểu đúng, làm đúng, chiếc cốc hứng dâu tuy nhỏ bé nhưng có thể coi là sát thủ lợi hại, “giết chết” sự tự ti, xấu hổ, giúp phụ nữ thêm mạnh mẽ, tự tin làm chủ cuộc sống. Vớì cốc nguyệt san, phụ nữ có thể Đẹp mà chẳng cần Sợ hãi!