Giỏ hàng

Cốc nguyệt san Lincup: món quà hoàn hảo

Cốc nguyệt san tuyệt vời tới mức 9 trên 10 người phụ nữ sau khi sử dụng đã giới thiệu cho những người khác cùng trải nghiệm. Tuy nhiên, Lincup vẫn chưa phải là lựa chọn quà tặng hàng đầu vì phụ nữ thường cảm thấy thật kì cục khi nhận được quà liên quan đến âm đạo, nhưng mà tặng quà với Lincup chẳng có gì là sai. Không những Lincup là một món quà siêu hữu ích, cốc nguyệt san còn là một món quà có ý nghĩa. Nên hãy bỏ qua những tấm thiệp hay bộ mỹ phẩm đi, đây là 6 lý do khiến cốc nguyệt san là món quà tuyệt vời cho bạn bè và bản thân.

Tiết kiệm tiền cho mình và người thân

Riêng việc tới kì thôi đã rất khó chịu rồi chứ chưa nói tới những căng thẳng với túi tiền của mình hàng tháng. Lincup có thể dùng trong nhiều năm, điều đó cũng có nghĩa là nó sẽ tiết kiệm cho bạn một khoản rất lớn khi có thể loại bỏ băng vệ sinh hay tampon khỏi danh sách mua sắm hàng tháng. Cứ tính mà xem, bạn sẽ có thể 1 khoản để thoải mái tụ tập với bạn bè.

Bạn sẽ giải phóng “hội chị em” của mình trong những ngày đến kì

Thay băng vệ sinh 4-5 lần một ngày quá là mất thời gian và nó gián đoạn cuộc sống – đã đến lúc giải phóng các cô gái của bạn rồi đấy! Tuỳ thuộc vào lượng kinh, Lincup có thể bảo vệ suốt 12 tiếng mà bạn không phải động tay vào.

Bạn sẽ giúp mọi người bớt đi những căng thẳng trong kì

Tampon bị rò rỉ, băng vệ sinh xê dịch và mùi hôi khó chịu – kì kinh có thể thật rắc rối và ẩm ướt. Cốc nguyệt san, mặt khác, rất thoải mái và cho bạn một kì kinh không rò rỉ, không mùi khó chịu vì nó như một chắn vừa vặn với thành âm đạo. Không còn những lần lo lắng lao vào phòng vệ sinh nữa rồi!

Bạn sẽ giúp người thân có sức khoẻ tốt

Băng vệ sinh hay tampon dùng một lần chứa rất nhiều chất hoá học có hại cho cơ thể. Lincup, trái lại, được làm từ 100% silicone y tế kháng khuẩn cao cấp không gây dị ứng và hoàn toàn an toàn cho cơ thể. Cốc nguyệt san đựng hứng kinh dịch chứ không thấm hút như băng vệ sinh nên không làm khô âm đạo. Càng nhiều người dùng Lincup đồng nghĩa với việc ngày càng nhiều “cô bé” khoẻ mạnh.

Giúp cải thiện môi trường

Không phải món quà nào cũng vừa làm bạn sung sướng lại vừa bảo vệ môi trường. Mỗi Lincup được sử dụng cũng tương đương 1625 băng vệ sinh không bị thải ra môi trường, món quà tuyệt vời cho những cô bạn với lối sống xanh.

Bạn đang chào đón người bạn của mình tới cộng đồng những người sử dụng cốc nguyệt san

Có thể bạn đã trải qua cảm giác này: khi bạn nhận ra một người mới quen cũng sử dụng cốc và ngay lập tức kết thân nhờ sản phẩm tuyệt diệu này. Bạn của bạn cũng có thể trải nghiệm điều này! Bạn có thể khuyến khích và chia sẻ những kinh nghiệm khi bắt đầu sử dụng, nó tuyệt vời như thế nào và nó đã thay đổi cuộc sống của bạn ra sao.

Còn chần chừ gì nữa mà không tặng ngay cho cô bạn gái thân của mình hay những người thân yêu 1 chiếc Lincup có thể giúp họ tận hưởng cuộc sống trọn vẹn nhất!