Giỏ hàng

Cốc nguyệt san đảm bảo tiêu chuẩn Y tế phải như thế nào?

Từ khi vào thị trường Việt Nam, Cốc nguyệt san Lincup đã được rất nhiều các chị em ưa chuộng vì những ưu điểm vượt trội hơn hẳn băng vệ sinh truyền thống. Tuy nhiên trên thị trường bị trà trộn rất nhiều nơi bán cốc nguyệt san không đạt tiêu chuẩn Y Tế. Dưới đây là một số dấu hiệu nhận biết cốc nguyệt san chính hãng và đạt tiêu chuẩn.

Bao bì được niêm phong

Cốc nguyệt san cũng giống như dược phẩm và thiết bị Y Tế: khi đến tay người tiêu dùng, để đảm bảo đây là hàng mới chính hãng 100% và không có tác động bên ngoài ảnh hưởng đến chất lượng thì cần phải được niêm phong. Nếu với quần áo hay giày dép, bạn có thể chấp nhận mua hàng đã có người thử rồi nhưng đối với cốc nguyệt san thì sẽ không ai dám chạm vào hàng đã qua sử dụng. Vì vậy để chắc chắn là cốc nguyệt san chính hãng và mới 100% thì hàng phải được bọc bao bì niêm phong từ nhà sản xuất.

Hãy tưởng tượng, nếu cốc nguyệt san bạn nhận được chỉ hớ hênh trong một hộp giấy hay túi ni lông, thì điều gì đảm bảo cho bạn là người bán kia không bán cho bạn hàng cũ, hàng trả lại thậm chí là hàng giả? Rất nhiều hình chụp hàng xách tay cốc nguyệt san tràn lan trên mạng mà người bán bày la liệt trên sàn nhà những chiếc cốc mà có thể sẽ vào bộ phận cơ thể nhạy cảm nhất của bạn. Và sau đó quy trình đóng gói cũng bởi những bàn tay mà trước đó không biết đã làm gì, ở đâu. Chưa kể mặt hàng đóng gói thủ công có thể là cốc nguyệt san không rõ nguồn gốc trong bao bì nhái. Vậy nên khi mua cốc nguyệt san bạn cần phải chú ý đến những trung tâm uy tín và sản phẩm phải được niêm phong không có dấu hiệu bóc xé.

Với cốc nguyệt san Lincup của Lintimate – mọi quy trình từ sản xuất đến đóng bao bì đều được thực hiện ở môi trường chân không sạch sẽ và chuyên nghiệp nhất, đảm bảo đến tay người tiêu dùng ở trong trạng thái vô trùng nhất có thể.

Chứng nhận FDA

Công ty Lintimate là cơ sở phân phối cốc nguyệt san duy nhất tại Việt Nam được FDA công nhận đạt đầy đủ chỉ tiêu: 1. Chất liệu đạt chuẩn FDA, 2. Cơ sở sản xuất tại Hoa Kỳ có chứng chỉ ISO, 3. Cốc nguyệt san Lincup được FDA chứng nhận. Để có tất cả những giấy phép và chứng nhận chất lượng như vậy công ty Lintimate đã phải trải qua quá trình kiểm định gắt gao bởi Cục thực phẩm và dược phẩm FDA Hoa Kỳ để đảm bảo 100% quy trình từ nhà sản xuất cho đến người tiêu dùng Việt Nam đều đạt chuẩn chất lượng quốc tế.


Vì cốc nguyệt san là một sản phẩm mới nên người tiêu dùng rất khó xác định được thương hiệu nào là uy tín, chất lượng. Do đó cách dễ dàng nhận biết nhất đó là hãy nhìn vào nhà phân phối của thương hiệu đó. Tại Việt Nam, Lincup là thương hiệu cốc nguyệt san duy nhất đủ tiêu chuẩn để vào hiệu thuốc và được phân phối bởi VinGroup. Chính vì vậy, khi mua sản phẩm các bạn cần tìm chọn những nơi uy tín, chất lượng và có thương hiệu để đặt niềm tin. Vì nếu mua ở những nơi như vậy bạn sẽ được đảm bảo quyền lợi của mình.