Giỏ hàng

5 Cách để loại bỏ mùi khó chịu trên Cốc nguyệt san

Làm thế nào tôi có thể loại bỏ mùi hôi trên cốc nguyệt san?

Đừng ngại. Đây không phải là lần đầu tiên Lintimate nhận được câu hỏi này… Để trả lời rất đơn giản, Lintimate đã tổng hợp được 5 cách đơn giản và hiệu quả để khử mùi cho cốc nguyệt san Lincup.

1. Luộc hoặc tráng cốc qua nước sôi

Luộc hoặc tráng cốc qua nước sôi từ 3 đến 5 phút. Hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng nồi hoặc bát sâu để luộc cốc không thì có thể bạn sẽ làm cháy cốc đấy!

2. Cồn tẩy rửa (70%)

Lau qua hoặc trụng cốc trong dung dịch cồn 70% khoảng 1 giờ. (Ngâm trong dung dịch oxy già cũng có hiệu quả tương tự). Mẹo nhỏ: bạn cũng có thể dùng tăm ngâm trong cồn để rửa các lỗ thoát khí. Để cốc khô tự nhiên dưới nắng trước khi sử dụng.

3. Nước chanh

Ngâm hoặc lau cốc của bạn với nước chanh trong 1 giờ. Nhưng hãy nhớ luộc cốc của bạn vài phút để loại bỏ hết nước chanh trên cốc trước khi sử dụng lại

4. Dấm

Ngâm cốc trong dung dịch dấm pha loãng với tỉ tệ 1:1 trong 1 giờ.

5. Dung dịch vệ sinh

Bạn có thể sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ không chứa dầu, không chứa chất tạo mùi và độ pH 3.5 - 5.5. Chỉ cần đảm bảo nó không chứa dầu vì nó có thể bám vào cốc và tạo thành một lớp màng sẽ gây khó chịu cho cơ thể.

Không sử dụng chất tẩy rửa hay nước rửa bát để rửa Lincup!

Một số phụ nữ có kinh dịch nặng mùi hơn trong kì hoặc khứu giác trở nên nhạy bén hơn. Mẹo nhỏ đây: hãy xả cốc với nước lạnh trước khi dùng – sẽ rất hiệu quả đấy!